Khách Sạn Thăng Long Opera
Trong Tiết Thu Hà Nội Ngày Chiến Thắng

SHARE

Như khúc tình ca lãng mạn của thiên nhiên, mùa thu luôn làm xao động nhưng tâm hồn thi sĩ bởi nét dịu dàng, thi vị vốn có của mùa thu. Trong sắc thu rực rỡ ấy, 62 năm về trước Hà Nội vỡ òa trong niềm vui hạnh phúc, khi 5 cửa ô rộng mở đón những đoàn quân chiến thắng trở về. Một mùa thu rực rỡ cờ hoa, một mùa thu ghi đậm dấu ấn sử thi trong lòng Hà Nội. Để rồi, ngày 10/10/2016, cũng trong không khí mừng ngày chiến thắng, Khách sạn Thăng Long Opera tưng bừng ngày lễ khai trương.

Khách sạn Thăng Long Opera với mặt tiền ấn tượng.

Quá trình phát triển

22 năm trước, ngày 10/10/1994, chính tại mảnh đất này một khách sạn 3 sao với 71 phòng nghỉ, được trang bị đầy đủ tiện nghi đã chính thức khai trương mở cửa đón khách. Sự ra đời của khách sạn mang tên Thủy tiên là món quà đầy ý nghĩa chào đón ngày giải phóng thủ đô, và sự kiện đó đã trở thành niềm tự hào của ngành du lịch Thủ đô, với thành phố ngàn năm văn hiến, thành phố vì hòa bình.

Ban công lãng mạn.
Tháng 5/2006 để phù hợp hơn với sự hội nhập sâu rộng vào thị trường Quốc tế, cũng như phù hợp hơn với lịch sử hào hùng của Thăng Long Hà Nội, Khách sạn Thủy tiên đã chính thức đổi tên thành Khách sạn Nhà hát Thăng Long, với tên giao dịch Quốc tế là Thang Long Opera Hotel trực thuộc Công ty Thương mại và cung ứng nhân lực – Tổng Công ty Du lịch Hà Nội. Với vị trí địa lý thuận lợi, lại được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Lãnh đạo Tổng Công ty Du lịch Hà Nội, sự giúp đỡ chí tình của các Ban, ngành, Lãnh đạo Thành phố, sự hợp tác giúp đỡ của các đối tác, bạn bè, các cơ quan an ninh truyền thông… Khách sạn Thủy tiên và hiện nay là Khách sạn Thăng Long Opera luôn là địa chỉ tin cậy không chỉ với khách lữ hành nội địa, Quốc tế, mà còn cả khách công vụ cũng như khách vãng lai. Bởi đến Khách sạn Thăng Long Opera là tìm lại sự bình an, với những nụ cười, đi khỏi Khách sạn Thăng Long Opera là mang theo nỗi nhớ.

Phòng tiệc Đông Đô.

Trên cơ sở chiến lược phát triển du lịch của Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung, Tổng Công ty du lịch Hà Nội đã có những chỉ đạo táo bạo, sát sao nhằm từng bước xây dựng, nâng cấp hạ tầng cơ sở của các đơn vị trực thuộc. Và Khách sạn Thăng Long Opera đã được chọn như một điểm nhấn của chiến lược này.

Phòng Opera Suite.

Ngày 30/7/2014, Khách sạn Thăng Long Opera đã chính thức ngừng hoạt động để tập trung cho việc cải tạo, mở rộng cả về chiều rộng lẫn chiều sâu.

Phòng Thăng Long Suite.

Tháng 10 Hà Nội với tiết thu rực rỡ, lá vàng đỏ thắm, nắng vàng như mật, mặt hồ gươm xanh ngắt và con người rộn ràng đón chào ngày kỷ niệm 10/10 của mùa thu Cách mạng. Công ty Thương mại và cung ứng nhân lực tổ chức lễ khai trương Khách sạn Thăng Long Opera như một nghĩa cử tri ân những anh hùng, những con người đã chiến đấu hy sinh vì một Hà Nội tươi đẹp thanh bình, vì một Hà Nội của hòa bình và hữu nghị.

Khách sạn Thăng Long Opera

Sau khi trải qua một cuộc cách mạng nâng cấp và cải tạo, Thăng Long Opera hiện nay sở hữu 101 phòng với 5 loại phòng khác nhau, bao gồm: Thang Long Suite, Junior Suite, Opera Suite, Deluxe Room, Superior Room cùng hệ thống phòng tiệc, phòng họp, nhà hàng và spa.

Nhà hàng Lam Điền.

Với vị trí tại trung tâm thành phố Hà Nội, trên con phố Tông Đản yên bình, từ khách sạn, du khách dễ dàng di chuyển tới hầu hết các điểm tham quan trong thành phố. Ngoài ra, khách sạn còn có nhiều lợi thế khác như: phòng rộng (do yếu tố về diện tích các khách sạn ở trung tâm Hà Nội phòng ở thường nhỏ), tất cả các phòng đều có cửa sổ lớn đón ánh sáng tự nhiên, đặc biệt, mặt tiền khách sạn tuyệt đẹp với hơn một nửa số phòng có ban công. Những lợi thế cùng với đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, Khách sạn Thăng Long Opera hứa hẹn là điểm đến lý tưởng cho khách công vụ cũng như khách du lịch đến với Thủ đô Hà Nội.


Nhà hàng Milagro.

Khách sạn Thăng Long Opera

Địa chỉ: 1C Tông Đản, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: +84 4 3824 4775
Email: info@thanglongoperahotel.com
Website: www.thanglongoperahotel.com

Leave a Reply

en_US
vi en_US