Deprecated: Function create_function() is deprecated in /home/thanglo1/domains/thanglonghanoihotels.com/public_html/opera/wp-content/plugins/revslider/includes/framework/functions-wordpress.class.php on line 258
Hương vị tháng 9 – Thang Long Opera

Hương vị tháng 9

SHARE

Có một vị khách từng tâm sự với tôi rằng: “Việt Kiều xa nhà có cơ hội về Hà Nội là hạnh phúc lắm, mà sung sướng nhất là được gặp Hà Nội vào mùa thu. Lắng đọng lại trong cái không gian thu với chút buồn man mác, chút cổ kính hoài niệm, ngắm nhìn những tia nắng dịu dàng vương vấn bên đôi chiếc lá vàng vừa rụng xuống. À không gian ấy mà được thưởng thêm chút cốm thì còn ngọt ngào hơn ấy chứ. Thế mà giờ đô thị hoá rồi, toàn nhà với cửa, thưởng Hà Nội sao khó quá!”

Biết tâm tư của khách là vậy, chúng tôi lại trăn trở, lại nung nấu. Khách sạn là nhà, khách hàng là gia đình. Gia đình được đoàn tụ mà nỗi lòng vẫn còn thổn thức thì sao chúng tôi có thể vui cho nổi.

Và đây, một khu vườn mộng mơ nằm giữa khu phố cổ Hà Nội, ngó xuống dòng người đương vội vã nhưng tâm hồn ta vẫn quá đỗi êm đềm. Đừng quên gọi một suất bồ câu hầm cốm cùng với chè nhãn lá nếp để các giác quan được hưởng trọn vị thu. Tới đây thôi chúng tôi tin là các vị khách của mình đã thoả nỗi nhớ quê hương rồi.

Nhắn thêm một câu, set ăn kia là món ăn đặc biệt dành riêng cho tháng 9, được đầu bếp của chúng tôi tặng riêng cho những ai muốn khám phá trọn vẹn ngày đầu thu Hà Nội. Mà đã là quà tặng, thì giới hạn có chút chút mà thôi. Nên hãy đến sớm với chúng tôi trước khi ngày đầu thu qua mất bạn nhé.

Hotline: (+84)903 457822

Leave a Reply

en_US
vi en_US