Cần chuẩn bị gì cho 1 bữa tiệc Chia tay cuối cấp?

SHARE

Tiệc chia tay cuối cấp – Kỷ niệm đẹp kết thúc những năm tháng cùng chung một mái trường.

Một kỷ niệm đẹp để chia tay mái trường trước khi bước tới một khung trời mới của các em học sinh; là dịp gặp gỡ đầy đủ các thành viên thân yêu trong lớp trước khi chia xa; cũng là cơ hội để sẻ chia những giờ phút vui vẻ cùng bạn bè và tri ân thầy cô đã bảo ban dạy dỗ những tháng năm qua. Hãy cùng chúng tôi lên kế hoạch cho một buổi tiệc chia tay tuyệt vời nhé.

_Lên kế hoạch cho buổi tiệc: Một sự kiện được chuẩn bị kỹ lưỡng sẽ tăng thêm nhiều xúc cảm động lại với mỗi người tham dự. Lựa chọn thời gian, địa điểm phù hợp cho bữa tiệc. Nên chọn một chủ đề chung cho bữa tiệc tăng thêm phần liên kết, với chủ đề đã có thì việc lựa chọn về trang trí, thức ăn đồ uống… sẽ dễ dàng và mang tính kết nối cho mọi người tham dự.
Và kết thúc của phần chuẩn bị, một lời nhắn nhủ mời thành viên đến tham dự tiệc chia tay.

_Sắp xếp chi tiết bữa tiệc: Đã có kế hoạch thì việc tiếp theo là triển khai nó. Phân chia công việc chuẩn bị tiệc cho các thành viên – hợp tác theo nhóm, mỗi bạn nhỏ đều góp một phần công sức vào thành công chung của dịp kỷ niệm ý nghĩa. Trong buổi tiệc, hãy dành thời gian cho những phần giao lưu, trò chơi, và cả những chia sẻ phát biểu ngắn gọn và ý nghĩa để tất cả cùng tận hưởng khoảng thời gian tụ tập vui vẻ này nhé.

_Lưu lại những khoảng khắc tuyệt vời của bữa tiệc: Cuối cùng, hãy cùng nhau dành thời gian bên bạn bè thầy cô, tận hưởng đồ ăn thức uống tuyệt vời, tham gia trò chơi giao lưu, chụp lại thật nhiều khoảnh khắc đẹp nhé.

Thăng Long Opera luôn sẵn lòng ở bên và lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt đẹp như này. Cùng với không gian tổ chức sự kiện đẹp đ, đa dạng dịch vụ trang trí theo yêu cầu cùng dịch vụ ăn uống chất lượng, hãy đến với chúng tối và tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ nhé.


👨‍🍳 Liên hệ tư vấn:
☎️ Hotline: 0829171290
🏨 Địa chỉ: 1C Tông Đản, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Leave a Reply

en_US
vi en_US